Bảng Giá Dự Kiến Chung Cư Dự Án Vin Cổ Loa Liên Tục Cập Nhật


Dự án chung cư Vinhomes Cổ Loa được tiến hành thi công cách đây không lâu nhưng ngay từ khi được chủ đầu tư cho ra mắt đã được đánh giá là một dự án tiềm năng sẽ mang lại lợi nhuận kép cho các nhà đầu tư trong tương lai. Hiện nay thông tin về giá bán chung cư dự án Vinhomes Cổ Loa đang dần được tiết lộ nên khách hàng và các nhà đầu từ đang rất trông chờ. 

Những yếu tố đẩy cao mức giá của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 

Dự án chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được quy hoặc ngay trong dự án lớn thuộc trung tâm Hộ chợ triển lãm quốc tế, nằm ngay tại 3 xã: Đông Hội, Mai Lâm và Xuân Canh của huyện Đông Anh. Với vị trí như vậy đã làm cho giá bán của chung cư dự án Vinhomes Cổ Loa tăng lên một cách đáng kể so với mặt bằng chung của các dự án khác. Cũng chính nhờ vào vị trí này mà việc giao thông đi lại và tính kết nối vùng của dự án cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm như: đường quốc lộ số 5 trai dài, trục đường không gia Hồ Tây - Cổ Loa và giáp với tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3.

Cập nhật thông tin mới nhất về giá bán Vinhomes Cổ Loa

Chưa dừng lại ở đó, dự án còn nằm ngay vị trí của 3 con sông lớn thuộc khu vực phía Bắc là sông Hồng, sông Đuống và sông đào Ngũ Huyện Khê. Điều này đã tạo nên một không gian sống mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân khi sống tại các căn hộ của dự án.

Và một điểm làm nên độ uy tín của chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án được đầu tư bởi ông trùm bất động sản - tập đoàn Vingroup. Nói về độ uy tín của tập đoàn này thì không còn gì để bàn, bởi độ uy tín đã được thể hiện qua chất lượng và sự thành công của hàng loạt các dự án từ trước đến nay. Mức giá của dự án tăng lên cũng nhờ vào điều này.

Mức giá bán cụ thể của Vinhomes Cổ Loa đã được công bố chưa?

Thông tin về giá bán chung cư Vinhomes Cổ Loa hiện nay đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường và mức giá cũng khá là cao nên đã làm chùng suy nghĩ của một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay về phía chủ đầu tư vẫn chưa công bố b bất kỳ một mức giá cụ thể nào ra thị trường cả.

Giá bán dự kiến của Vinhomes Cổ Loa

Mặc dù mức giá được dự kiến là cao nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì mức giá này vẫn nằm trong khả năng của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Tuy nhiên đến nay dự án vẫn chưa chính thức mở bán nên vẫn chưa thể chắc chắn được điều gì cả.

Tóm lại thì đến nay thông tin về giá bán của chung cư Vinhomes Cổ Loa vẫn đang là một ẩn số. Và không thể phủ nhận một điều là dự án rất tiềm năng và sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng cho những ai ưa chuộng một không gian sống hiện đại và thoải mái. Nếu quan tâm thì bạn hãy nên đặt trước để có cơ hội trải nghiệm không gian sống tuyệt vời này.

94 Views